4 Kinh nghiệm triệt lông bikini mà bạn nên biết

Waxing lông vùng kín là một trong những nhu cầu của chị em hiện nay. Tuy nhiên đã có không ít trường hợp dở khóc dở cười về việc “dọn cỏ” vùng nhạy cảm này. Dưới đây là kinh nghiệm triệt lông bikini mà bạn nên biết dành cho những ai đang có ý định triệt lông vùng này.

Kinh nghiệm triệt lông bikini – Không triệt lông vào ngày đèn đỏ

kinh-nghiem-triet-long-vung-bikini 1Kinh nghiệm triệt lông bikini – Không triệt lông vào ngày đèn đỏ

Làn da vùng bikini này vốn đã nhạy cảm và trong thời kỳ “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên, nếu bạn cố tình triệt lông vào thời điểm này sẽ rất dễ viêm nhiễm, trầy xước da. Tối hơn hết, bạn nên thực hiện triệt lông sớm ít nhất ba ngày trước khi đến chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau đó 3 ngày. Đây là kinh nghiệm triệt lông bikini đã được đúc kết từ thực tế ở nhiều chị em.

Tham khảo ý kiến ông xã trước khi quyết định triệt lông vùng kín

kinh-nghiem-triet-long-vung-bikini 2Kinh nghiệm triệt lông bikini – Tham khảo ý kiến ông xã

Đã có khá nhiều chuyện bi hài khi làm đẹp vùng bikini vì quan niệm thế nào vùng bikini đẹp ở mỗi người rất khác nhau. Vì vậy, trước khi triệt lông vùng kín, hãy tham khảo ý kiến của ông xã bạn một cách khéo léo trước khi quyết định chăm chút cho “cô bé” nhẵn nhụi bởi không phải ông chồng nào cũng thích vùng bikini nhẵn nhụi của vợ mình.

Không vận động mạnh, mặc quần áo chật sau triệt lông vùng kín

kinh-nghiem-triet-long-vung-bikini7Không vận động mạnh, mặc quần áo chật sau triệt lông vùng kín

Một trong những vấn đề gặp phải ở nhiều chị em sau khi triệt lông vùng kín đó là tình trạng mụn nhọt xuất hiện. Nguyên nhân chỉ yếu là do bạn mặc quần bó sát ngay sau khi triệt lông bởi lúc này vùng da rất nhạy cảm với mồ hôi và vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Các chuyên gia da liễu khuyến cáo, không nên mặc quần áo bó sát và vận động mạnh sau 48h triệt lông vùng kín.

Cân nhắc khi lựa chọn phương pháp triệt lông vùng kín

Hiện có rất nhiều phương pháp triệt lông vùng kín nhưng bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn khi triệt lông.

⇒ Triệt lông vùng kín bằng cách dùng dao cạo

kinh-nghiem-triet-long-vung-bikini 8Triệt lông vùng kín bằng cách dùng dao cạo

– Ưu điểm: Chi phí thấp, tẩy lông nhanh, tiện lợi, có thể thực hiện tại nhà.

– Nhược điểm: Phương pháp triệt lông này chỉ có khả năng loại bỏ một phần lông trên bề mặt chứ không tiêu diệt được dứt điểm sợi lông nằm sâu trong da nên lông tiếp tục mọc ra nhanh chóng và có xu hướng cứng, đậm màu hơn. Vùng da bikini khá nhạy cảm nên rất dễ xảy ra tình trạng trầy xước khi thực hiện. Lông mọc lại sau 5 – 7 ngày, rất ngứa ngáy và khó chịu.

⇒ Waxing lông vùng kín

kinh-nghiem-triet-long-vung-bikini 9Waxing lông vùng kín

– Ưu điểm: Thực hiện khá nhanh, chi phí hợp lý.

– Nhược điểm: Áp dụng phương pháp này bạn sẽ thấy khá đau nhất là với người có làn da nhạy cảm. Lông sẽ mau chóng mọc lại sau khoảng 2 tuần.

⇒ Sử dụng kem tẩy lông vùng kín

kinh-nghiem-triet-long-vung-bikini 87Sử dụng kem tẩy lông vùng kín

– Ưu điểm: Thực hiện nhanh, không đau.

– Nhược điểm: Sau khi dùng kem, lông mọc lên khá nhanh, đậm màu và cứng. Sử dụng loại kem giả, kém chất lượng có thể gây viêm nhiễm da.

⇒ Triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ cao

– Ưu điểm: Triệt lông bằng công nghệ cao giúp loại bỏ lông nhanh chóng chỉ sau liệu trình từ 6 – 8 lần, kết quả duy trì lâu dài từ 2 – 4 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Nhược điểm: Điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này là mức phí cao và không áp dụng với phụ nữ có thai.

Trên đây là những kinh nghiệm triệt lông bikini mà bạn nên biết để triệt lông được an toàn.

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm:

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời