5 Điều cần lưu ý sau khi triệt lông bikini

Tránh tắm nắng sau khi triệt lông vùng bikini:

Sau khi triệt lông, vùng da nhạy cảm này chưa hoàn toàn được phục hồi. Do đó, cần tránh để da vùng biikini tiếp xúc với ánh nắng. Các tia độc hại và nhiệt trong ánh nắng mặt trời có thể khiến cho vùng da nhạy cảm của bạn bị cháy nắng và sạm màu đi.

Không nên vận động mạnh sau khi triệt lông:

Bạn cần hạn chế những hoạt động thể thao như đạp xe đap, aerobic giảm cân, chạy bộ hay nhảy dây. Bởi những việc này sẽ làm cho vùng da bị kích ứng và đau rát hơn. Bên cạnh đó, khi vận động nhiều mồ hôi tiết ra cũng sẽ khiến cho vi khuẩn dễ tấn công vùng da nhạy cảm của bạn.

hạn chế vận động mạnh sau khi triệt lông vùng kín

hạn chế vận động mạnh sau khi triệt lông vùng kín

Tránh mặc nội y quá chật:

Bạn nên lựa chọn mình một chiếc quần chip với chất liệu tốt như cotton và có độ co giãn, thấm mồ hôi tốt. Nếu quần chip của bạn quá chật có thể sẽ gây đau rát và khó chịu cho bạn. Đồng thời, những chiếc quần jean bó sát cũng nên được loại bỏ. Thay vào đó sẽ là những chiếc váy để vùng bikini của bạn được thông thoáng và thoải mái nhất.

Tránh bơi lội sau khi triệt lông bikini:

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày triệt lông, bạn không nên bơi lội. Vì vùng da lúc này nhạy cảm nhất và cần được bảo vệ một cách kỹ lưỡng. Tránh tình trạng nhiễm trùng, vì thế bạn nên tắm vòi sen để da hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn và tạo cơ hội cho nó tấn công vùng da nhạy cảm của bạn.

Không dùng sữa tắm hoặc các dung dịch có hương liệu

Không được để vùng da bikini tiếp xúc với các chất có màu như sữa tắm, xà phòng, hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Bởi những dung dịch này sẽ khiến vùng da của bạn bị dị ứng nặng hơn. Do đó, cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm:

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời