Cách chăm sóc sau khi thực hiện triệt lông vùng kín

Những điều nên tránh sau khi triệt lông vùng bikini:

Kinh nghiệm triệt lông vùng kín cho thấy sau khi thực hiện, làn da của bạn sẽ khá là nhạy cảm. Để đảm bảo da bạn có thời gian phục hồi thì bạn nên note lại những lưu ý dưới đây nhé.

– Không đi tắm ở hồ bơi, tắm biển

– Không để vùng da vừa triệt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Không mặc trang phục quá chật, bó sát vào vùng da vừa triệt

– Không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào trên vùng da vừa triệt, kể cả sữa tắm

– Tránh vận động mạnh gây ma sát hoặc tăng tiết mồ hôi khiến da dễ bị tổn thương hơn

Tùy theo tình trạng nhạy cảm của da mà các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể. Nhưng thời gian trung bình mà bạn cần phải “kiêng khem” chỉ từ vài ngày tới một tuần.

Chăm sóc cô bé sau khi triệt đúng cách

Như đã đề cập ở trên, vùng da xung quanh cô bé sẽ rất nhạy cảm sau khi triệt. Vì thế, bạn không nên sử dụng các loại sản phẩm thông thường để thoa lên da. Khi sử dụng các sản phẩm không phù hợp thì nguy cơ tổn thương da là rất lớn.

Thông thường, sau khi triệt tại Yumi Beauty Spa thì bạn sẽ không cảm thấy quá khó chịu để phải sử dụng bất cứ một sản phẩm nào để dưỡng da. Tuy nhiên, để giúp da mau phục hồi; đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông, giúp lông mọc chậm hơn,… Thì mỡ trăn nguyên chất là một sản phẩm mà Waxing Store khuyến khích các bạn nên sử dụng sau khi triệt lông. Với thành phần cấu tạo tương tự mỡ người nên rất an toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng. Không chỉ riêng vùng kín mà bất cứ vùng da nào trên cơ thể cũng có thể sử dụng được.

 

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu?

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triệt lông của một đơn vị

Ở mỗi đơn vị triệt lông khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Trên thị trường hiện nay, mức giá triệt lông vùng kín trung bình tại một cơ sở uy tín là từ 700.000đ-1.5 triệu đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch đáng kể như vậy là vì nó còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác như:

  • Công nghệ triệt bikini
  • Tình trạng lông của khách hàng
  • Kinh nghiệm triệt lông vùng kín của cơ sở
  • Mức độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị

Khi đến làm đẹp tại một cơ sở triệt lông, bạn nên hỏi kỹ mức tổng chi phí trước khi thực hiện. Nhờ đó bạn có thể ước tính khả năng phù hợp với bản thân.

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm triệt lông vùng kín nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp với chất lượng. Thì Waxing Store chính là lựa chọn của bạn. Waxing Store với gần một thập kỷ phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, luôn là một trong những cái tên uy tín nhất trên thị trường. Bên cạnh đó thì những ưu đãi thường xuyên của chúng tôi còn giúp bạn tiếp cận với nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến với chi phí tốt nhất.

Bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm triệt lông vùng kín để chăm sóc vùng da này đúng cách

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm: 

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời