Cách tốt nhất để triệt lông bikini là gì?

Triệt lông bikini hiệu quả.!

Em năm nay 22 tuổi, lông mu đang mọc nhiều và dài nên hơi ngại. Em không muốn cạo sạch, bởi vì em chỉ muốn nó mọc bên trong các mép quần khi mặc đồ tắm, bikini. Ngoài ra, cạo lông còn khiến lông nhanh mọc dài và cứng trở lại rất nhanh. Có cách nào để loại bỏ nó không đau và ít nhược điểm nhất không? Cách nào là an toàn cho cơ thể của em?

– Bạn Hoài Thương – Sài Gòn

Vùng lông lộ ra khi bạn mặc đồ tắm là thứ mà các sản phẩm tẩy lông gọi một cách lịch sự là “vùng bikini”. Rất nhiều bạn gái chọn cách loại bỏ nó. Bạn có thể cạo nó. Chỉ cần sử dụng kem cạo râu và dao cạo sắc bén. Tuy nhiên việc cạo lông vùng kín không thực sự làm cho vùng lông dày hơn hoặc đen hơn, thậm chí còn làm vùng lông biniki mọc dài hơn và không thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tránh tình “trạng lông vùng bikini” có thể bị lộ ra khi cạo , bạn có thể sử dụng thuốc tẩy lông hoặc sáp.

Thuốc làm rụng lông là một loại kem hoặc chất lỏng loại bỏ lông trên bề mặt da. Thuốc giảm đau có tác dụng nhanh chóng, có bán tại các hiệu thuốc và cửa hàng tạp hóa và không gây đau đớn. Nhưng một số người có phản ứng dị ứng với các hóa chất trong thuốc làm rụng lông, có thể gây phát ban hoặc mẩn đỏ. Trước khi sử dụng thuốc làm rụng lông vùng bikini, hãy đọc nhãn sản phẩm để tìm nhãn có ghi an toàn khi sử dụng cho vùng bikini.

Với cách triệt lông bikini bằng cách tẩy lông, một lớp sáp dính sẽ được phết lên vùng da có lông mọc không mong muốn. Sau đó, một dải vải được áp lên và nhanh chóng kéo ra, lấy đi phần gốc lông bằng miếng dính. Waxing có thể hơi nhói một chút trong khi thực hiện, nhưng kết quả sẽ lâu hơn so với cạo hoặc dùng thuốc tẩy lông. Mất nhiều thời gian hơn để lông mọc lại vì lông bị loại bỏ tận gốc, dưới mức da.

Bạn có thể mua bộ dụng cụ tẩy lông tại nhà ở các hiệu thuốc và cửa hàng cung cấp đồ làm đẹp, nhưng nếu bạn chưa từng tẩy lông bằng cách tẩy lông trước đó thì tốt nhất bạn nên đến thẩm mỹ viện để xem nó được thực hiện như thế nào.

Phương pháp tẩy lông bikini tốt nhất hiện nay là bằng các phương pháp laser, mặc dù những cách này có thể tốn kém, tuy nhiên nó mang lại sự hiệu quả và an toàn nhất cho bạn. Một trong số những phương pháp triệt lông vùng bikini bằng laser là sử dụng công nghệ Diode laser theo quy trình của Nhật Bản đang được đánh giá không chỉ mang tới tác dụng triệt lông vĩnh viễn, mà chúng còn tác động trực tiếp lên da, giúp lọai bỏ tế bào chết, các vết thâm nám cũng được loại bỏ.

* Tên đã được thay đổi để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Tham khảo thêm một số nội dung về chủ đề làm đẹp được nhiều người quan tâm:

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết, prp giá bao nhiêu, điều trị lão hóa da, trẻ hóa da mặt bằng công nghệ prp, làm đẹp an toàn bằng prp, prp là gì?

Trả lời