Cách triệt lông vùng bikini vĩnh viễn tại nhà an toàn, không gây hại

Triệt lông vùng bikini không đau với khoai tây

Một loại hoạt chất đặc biệt t beta – carotene trong khoai tây có thể làm suy yếu sợi lông mềm mủn và tự rụng dần. Nếu bạn hoài nghi về tính hiệu quả của nó? Hãy thử ngay phương pháp triệt lông bikini này tại nhà và kiểm chứng kết quả nó mang lại nhé

tẩy lông mu

Bạn muốn thử nó:

 • Xay nhuyễn tán mịn của khoai tây đổ ra bát nhỏ.
 • Quét lượng khoai tây vừa đủ hướng cùng với lông mọc lên khu vực “cô bé”, đặt nhẹ chồng miếng dán waxing, đợi khoảng 15 phút cho khô lại
 • Làm ướt miếng dán và lật ngược thật nhẹ nhàng.

Rửa lại toàn bộ vùng bikini bằng nước ấm và vỗ lại cho khô.

Tẩy lông vùng kín phụ nữ bằng Đu đủ:

Chất enzym papain có trong đu đủ có thể ức chế giảm thiểu tốc độ phát triển mạnh của các sợi nang lông trên cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng dưỡng chất vitamin A, caroten còn là mặt nạ tẩy da chết cực kỳ tốt. Ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những công thức tẩy bỏ lông vô cùng tuyệt vời này.

triệt lông vùng kín vĩnh viễn

  • Gọt bỏ vỏ quả đu đủ, cắt thái thành các lát mỏng, cho vào máy sinh tố ép làm nhuyễn thành bột mịn
  • Đặt nhẹ miếng dán tẩy lông phủ chồng lên để khô vừa tầm khoảng 15 phút, sau đó nhanh chóng bóc lấy miếng dán theo hướng ngược lại với sự phát triển của tóc.

Kéo lật miếng dán theo hướng ngược lại của lông mọc, vệ sinh hoàn toàn bằng nước ấm. Bạn có thể áp dụng cách tẩy lông bikini đơn giản này tuần 2-3 lần.

Wax lông bikini đúng cách bằng Mỡ trăn:

Trải nghiệm các công thức tẩy lông vùng bikini này để tìm ra liệu pháp tự nhiên tốt nhất dành cho bạn. Hãy thử nguyên liệu mỡ trăn bởi chúng có chứa đặc chất chống oxy hóa và vitamin cũng có lợi cho làn da của bạn.

 • Thoa lớp mỏng mỡ trăn trên các khu vực lông vùng bikini.
 • Để yên giữ nó tầm 15-20 phút. Miết miếng dán waxing nguội lên khu vực “cô bé” theo hướng xuôi chiều mọc của lông khoảng chừng 5 phút, giật nhẹ theo hướng mọc ngược lại.
 • Rửa hết toàn bộ bằng nước mát kết hợp chà xát theo chuyển động tròn, thấm khô bằng khăn ấm.

Trên đây là các phương pháp triệt lông bikini tại nhà hiệu quả dành cho chị e không có thời gian đến spa

 • Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm: 

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

 

Trả lời