Cảm nhận sau khi triệt lông bikini ra sao?

Chắc chắn phải đến 80 % phụ nữ trên 20 tuổi sẽ lựa chọn triệt lông bikini.Đây là nhu cầu thiết yếu của phái đẹp vì mang lại cảm giác sạch sẽ,tránh được viêm nhiễm do nấm mốc và nhìn vùng tam giác gợi cảm hơn .Cùng xem phái đẹp có cảm nhận như  thế nào sau liệu trình triệt lông vùng kín nhé.

Chị Vân Anh (nhân viên văn phòng):Thật tiếc khi mình triệt lông vùng kín hơi muộn vì ngại.Mãi đến 24 tuổi mình mới đi triệt lông vùng kín lần đầu,nhân viên tại spa tư vấn mình đi theo liệu trình 10 lần vì lông mình khá dày và cứng.Một hai lần đầu lông trần trụi mình không thấy quen nhưng từ lần thứ 3 mình cảm thấy thoải mái,thật dễ chịu nhất ,mimhf hoàn toàn tự tiện khi diện bikini lọt khe cũng như những bikini nhỏ xíu khi đi bơi nhé.

Thanh Thảo:Sau khi triệt lông vùng bikini sẽ hơi ửng đỏ, chỉ cần bôi kem dưỡng và chống nắng cẩn thận da sẽ trở lại trạng thái bình thường. Sau khoảng 3 lần triệt lông da sẽ trở nên mướt, mềm và sáng màu hơn. Lông mọc trở lại cũng mảnh, mềm và nhạt màu hơn.Mình chị triệt thon gọn vùng bikini thôi nhé,triệt xong thấy cô bé xinh hơn,triệt nách thì quá tuyệt vời vì nách sáng và mịn..rất sợ cảnh cạo lông vùng cánh tay khi chưa đi spa.Theo mình thì các bạn qua 18 nên đi triệt lông ngay và luôn nhé,mình phụ nữ hiện đại mà.

Về  quy trình triệt lông tại các spa là 2 tuần/lần, sau đó giãn dần ra 1 tháng/1 lần. Tần suất này còn tùy vào cơ địa, nội tiết của từng người. Với những người da dày, khỏe và lông quá rậm rạp có thể triệt 1 tuần/lần. Sau liệu trình triệt lông bikini phù hợp lông sẽ giảm đến 90%. Tuy nhiên có những lí do khách quan khiến lông sẽ quay trở lại như: nội tiết, uống thuốc tránh thai… Triệt lông bikini có thể thực hiện cho cả nam giới nếu có nhu cầu.

Một vài lưu ý cho chị em cách chăm sóc da sau liệu trình triệt lông vùng bikini bằng IPL như sau: không tắm nước nóng, không sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có các chất hoạt động bề mặt mạnh, không mặc quần lót quá chật, không tắm hồ bơi, hạn chế quan hệ tình dục.

Triệt lông bikini cho mình cảm giác rất tự tin khi đưng trước biển hay trước ánh mắt của một ai đó.

Thanh Hoa (35 tuổi) :Mình chị ữa lông ở nhà tai5 một số vùng,cảm giác hơi đau rát các bạn cũng biết rồi đấy.Rồi mình nghe lời nhỏ em đi triệt nách tại spa thấy sạch quá thế là mân mê hỏi các bạn hay triệt lông cho mình các vùng khác như thế nào.Mình tiếp tục triệt cánh tay và sau đó là triệt thon gọn vùng bikini.Triệt lông xong rồi hơi ngứa lần đầu nhưng sau đó thì thoải mái luôn.

Địa chỉ triệt lông tại sài gòn của mình là Yumi beauty international các bạn cùng tham khảo nhé.

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm: Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời