Giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả với công nghệ Nhật Bản

Với khả năng loại bỏ mỡ thừa, vẽ lại đường cong và giảm 10cm sau hai lần điều trị Hosomi tại Yumi beauty, chị em không còn lo lắng vì vòng 2 quá khổ.

Việc đối mặt với vòng eo quá khổ, kém thon gọn khiến chị em và cả nam giới cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Thói quen ít vận động, chế độ dinh dưỡng không hợp lý cùng sự lão hóa do tuổi tác là những nguyên nhân khiến lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể ngày càng nhiều, tập trung nhiều nhất tại vùng bụng, đùi, nách, lưng và nọng cằm.

Đáp ứng nhu cầu giảm mỡ của chị em, hàng loạt công nghệ giảm mỡ, thon gọn vòng eo được các trung tâm thẩm mỹ áp dụng, trong đó có các giải pháp đến từ Nhật Bản.

Phái đẹp hiện đại, nhất là phụ nữ Nhật luôn chú trọng các giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Vì thế, làm đẹp công nghệ cao được nhiều chuyên gia tại Nhật Bản khuyên dùng bởi sự nhanh chóng và vẻ tự nhiên mà nó đem lại. Trong đó, Hosomi là công nghệ giảm mỡ tiên tiến hiện nay.

giam-mo-nhanh-chong-va-hieu-qua-voi-cong-nghe-nhat-ban
Sau 2 lần điều trị với Hosomi tại Yumi beauty vòng 2 khách hàng giảm được 10cm.

Công nghệ giảm mỡ Hosomi tại Yumi beauty có thể loại bỏ mỡ thừa, vẽ lại đường cong cơ thể với các ưu điểm sau: tiêu hủy và làm tan chảy mô mỡ cứng đầu tầng sâu nhờ công nghệ hóa lỏng mỡ Atsu từ Nhật Bản; vòng eo thon gọn đến 10cm sau 2 lần điều trị; không phẫu thuật và không tốn thời gian nghỉ dưỡng; hiệu quả với các vùng tích tụ mỡ thừa cứng đầu như bụng, bắp tay, nách, đùi, lưng, nọng cằm…

Ngoài ra, Hosomi còn làm căng, săn chắc da thông qua quá trình sinh nhiệt và kích thích sản sinh collagen nhờ kết hợp công nghệ RF đơn cực. Giải pháp này tác động sâu 3cm lên phần mỡ tích tụ và phá vỡ cấu trúc liên kết cứng đầu, hạn chế chảy xệ và chùng nhão sau điều trị.

Với sự kiểm nghiệm của chuyên gia Nhật Bản -Yumi là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ Hosomi tại Việt Nam.

Là một trong những khách hàng trải nghiệm Hosomi, Elly Trần cho biết: “Được đánh giá là có vòng” eo con kiến” nhưng tôi không thể thoát khỏi ám ảnh mỡ thừa tại những khu vực cứng đầu như bụng, bắp tay sau sinh dù tập luyện chăm chỉ. Chỉ đến khi sử dụng giải pháp Hosomi tại Eri International, các mô mỡ thừa cứng đầu ấy mới tan biến đi”.

Nhằm giúp chị em hiểu rõ công nghệ giảm mỡ Hosomi, từ ngày 10/3 đến 12/3, Eri International tổ chức các buổi hội thảo khoa học với sự góp mặt của ông Danielle Raballo – chuyên gia với 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ nội khoa từ Australia. Sự kiện diễn ra tại các trung tâm Eri ở TP HCM và Hà Nội cùng nhiều ưu đãi.