Kinh nghiệm trong khi thực hiện triệt lông bikini

Triệt lông vùng kín có đau không?

Với những ai có kinh nghiệm triệt lông vùng kín tại những nơi uy tín như Waxing Store thì đã biết là triệt lông bikini không hề đau một chút nào. Vì thế, nếu đây là lần đầu bạn thực hiện phương pháp này thì cũng đừng quá lo lắng.

Tùy theo độ rậm của lông mà thời gian triệt bikini có thể ngắn hay dài hơn thông thường. Vì quy trình rất an toàn, nhẹ nhàng nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái cả trong và sau khi thực hiện.

Quy trình triệt lông bikini:

Liệu trình triệt lông hàn băng tại Waxing Store được thực hiện an toàn, hiệu quả. Sau khi thăm khám và tư vấn, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quy trình triệt lông theo đúng tiêu chuẩn. Quy trình được thực hiện với các bước như sau:

– Bước 1: Vệ sinh vùng kín.

– Bước 2: Thoa phấn rôm và tỉa bớt lông nếu chúng quá dài.

– Bước 3: Thoa gel lạnh chuyên dụng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện.

– Bước 4: Chỉnh tần số máy triệt hàn băng sao cho phù hợp vùng da cần triệt.

– Bước 5: Vệ sinh vùng da sau khi triệt lông.

– Bước 6: Chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình cho bạn để chăm sóc da cho phù hợp.

Bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm triệt lông vùng kín để chăm sóc vùng da này đúng cách

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm:

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời