Dịch vụ massage đầu cổ vai gáy cực “chất” chỉ có tại Yumi Beauty International

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì chắc hẳn một liệu trình massage đầu, cổ, vai, gáy sẽ giúp bạn xả stress và thư giãn hiệu quả. Tại Yumi Beauty International, đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Hãy cùng xem bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Massage đầu cổ vai gáy phù hợp với ai?

Yumi Beauty International cung cấp dịch vụ massage đầu, cổ, vai, gáy để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể là:

 • Khách hàng trẻ là người lao động văn phòng hay gặp các vấn đề đau mỏi cổ vai gáy.
 • Khách hàng trung tuổi, khách hàng bị chấn thương vật lý các phần cổ vai gáy.
 • Khách hàng lớn tuổi, bị lão hóa, đau đầu cổ vai gáy cần massage.
Khách hàng thường bị đau cổ vai gáy nên dùng dịch vụ massage của Yumi

Những lý do nên massage đầu cổ vai gáy tại Yumi Beauty International

Giữa rất nhiều các spa lớn nhỏ trên thị trường, các khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn Yumi Beauty International Spa để massage đầu cổ vai gáy. Vậy tại sao lại có hiện tượng này? Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Chuyên viên massage nhẹ nhàng.
 • Giá thành phải chăng.
 • Dễ dàng đăng ký.
 • Không gian đẹp, thoáng và yên tĩnh.
 • Có thể làm kèm các dịch vụ khác như chăm sóc da sau khi massage.
Chuyên viên của Yumi massage nhẹ nhàng

Quy trình massage đầu cổ vai gáy tại Yumi Beauty International Spa

Bước 1

Động tác đầu tiên của bài massage cổ vai gáy sẽ tác động lên vùng cổ và gáy giúp xoa dịu những cơn đau và giúp cổ và gáy thả lỏng.

Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn bắt chéo hai bàn tay lên vùng cổ và gáy. Sau đó, chuyên viên từ từ xoa nhẹ phần cuối của xương sọ đến vùng gáy, vùng vai. Tiếp đó, dùng tay miết từ vùng bả vai đến vùng khớp vai. Bạn có thể được xoa ngược và bóp nhẹ từ khớp vai đến vai sau đó đến vùng gáy. Lặp lại động tác này 5 lần ở hai bên vai phải và vai trái.

Bước 2

Ở động tác tiếp theo, chuyên viên đấm dọc theo từ vùng cổ cho đến hết vùng vai. Chuyên viên sẽ thực hiện động tác này từ 3 – 5 phút và lặp lại tương tự với bên còn lại. Đây là động tác giúp máu lưu thông tốt, giảm đau mỏi cổ vai gáy. Động tác này đơn giản, dễ thực hiện và có trong các bài hướng dẫn massage cổ vai gáy đơn giản.

Bước 3

Chuyên viên dùng các đầu các ngón tay ấn nhẹ và miết dọc từ vùng gáy, xuống cổ rồi đến vai. Lực tay của chuyên viên sẽ tăng dần theo sức nóng bạn cảm nhận được khi các đầu ngón tay cọ xát với các vùng cơ thể. Lặp lại động tác này 10 lần giúp các vùng cơ được thả lỏng, thư giãn.

Dùng ngón tay ấn và miết dọc từ vùng gáy xuống lưng

Bước 4

Đây là bước cuối cùng của phương pháp massage cổ vai gáy. Chuyên viên dùng hai bàn tay xoa nhẹ nhàng theo chiều từ trong ra ngoài bắt đầu từ vùng cổ, vai, khuỷu vai rồi tới phần tay.

Kết quả đạt được sau liệu trình massage cổ vai gáy

Sau khi sử dụng dịch vụ massage cổ vai gáy tại Yumi Beauty International Spa, khách hàng sẽ nhận được những kết quả nổi bật sau:

 • Giảm đau cổ vai gáy hiệu quả.
 • Kích thích lưu thông máu lên não.
 • Thư giãn giải tỏa căng thẳng.
 • Chữa các bệnh về đốt sống cổ.
Massage tại Yumi mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối

Vậy hãy đến ngay với Yumi Beauty International Spa để giải quyết những vấn đề về xương khớp ở cổ vai gáy khi sử dụng dịch vụ massage nhé. Liên hệ với chúng tôi ngay tại địa chỉ 271/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh hoặc gọi điện đến hotline 0979.65.35.85 để được tư vấn cụ thể về liệu trình từ hôm nay!

Trả lời