Phun thêu chân mày dáng đẹp tại Sài Gòn

Yumibeauty international- Từ nghìn xưa tiêu chuẩn về cái đẹp luôn đề cao sự thanh thoát của cặp chân mày, bởi cặp chân mày góp phần tạo nên hồn của đôi mắt. Điều này cho thấy, đôi lông mày có vị trí quan trọng, góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể và cân đối cho gương mặt.

Thế nhưng “mắt phượng mày ngài “ dường như là sự ban phát của tạo hóa ,vì đâu đó được xem là số mệnh,đa phần những người có chức tước, đại vị ,khá giả đều có chân mày thể hiện sự quyền quý cao sang.

Với xã hội hiện đại ngày nay cũng thế, thực sự hiếm gặp một người có chân mày đẹp tự nhiên ,rất nhiều người sở hữu đôi mày không cân xứng,thưa thớt,không đầu không đuôi… Thế nhưng chúng ta đang được sống trong thời đại công nghệ thẩm mỹ rất phát triển ,giải pháp hoàn hảo để lông mày của bạn dày, rậm và sắc sảo đó là phun chân mày. Chị em cùng xem phun thêu chân mày giúp gương mặt của chúng ta đẹp hơn như thế nào nhé.

  1. Tìm hiểu về phương pháp phun chân mày thẩm mỹ

Phun chân mày luôn là sự lựa chọn phổ biến cho các chị em từ thành thị đến.Đó là một bước tiến vượt bậc của xăm nghệ thuật. Công nghệ phun xăm ngày càng được nâng cao với đặc tính tạo nên sự trẻ trung,tự nhiên,thanh thoát so với phun thêu truyền thống.Cụ thể là phun mày tản bột collagen đã được các cơ sở thẩm mỹ thực hiện cho hàng triệu chị em

Nguyên lý của phun chân mày thẩm mỹ :Kỹ thuật này mực phun sẽ được đưa vào tầng thượng bì của da chân mày bằng một loại dụng cụ chuyên dụng có gắn một đầu kim siêu nhỏ để lấy mực và phun mực. Bằng kỹ thuật của mình, kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ  vẽ phẩy mực lên đôi mày một cách tinh tế, chứ không khắc sâu như xăm bình thường.

Không chỉ tạo nên dáng mày thanh thoát,phù hợp với gương mặt, phun chân mày sẽ giúp khắc phục đôi mày thưa thớt, mọc không đều, không theo nếp, chân mày mờ nhạt không có form,  thậm chí sau một khoảng thời gian nhất định có thể thực hiện kiểu dáng mày khác chính nhờ ưu điểm này mà phun lông mày ngày càng được các nàng ưa chuộng .

2.Nên phun chân mày hay thêu để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao

Có rất nhiều chị em chưa phân biệt được sự giống và khác nhau của phun chân mày và thêu chân mày.Chúng ta thường lầm tưởng hai công nghệ là một và hay gọi là đi phun thêu chân mày.

Chị em thường phó mặc sự lựa chọn phun hay thêu chân mày cho các chuyên viên phun xăm quyết định.Tuy họ là những người lành nghề ,có tư duy về thẩm mỹ nhưng “gương mặt là của mình, nét đẹp là của mình “ nên để tránh sai xót hay kết quả không ưng ý chị em nên phân biệt sự giống và khác biệt giữa hai phương pháp phun xăm chân mày này.

Sự giống nhau của phun chân mày và thêu chân mày

Cả hai phương pháp làm đẹp này đều giúp cho đôi lông mày hoàn thiện hơn, sắc nét ,thẩm mỹ và có form đẹp hơn. Đồng nghĩa với công dụng của thêu chân mày hay phun chân mày đều khắc phục toàn diện những khuyết điểm của dáng chân mày cũ như chân mày thưa thớt, không mọc đều, nhạt màu….

Ngoài ra, cả hai phương pháp đều sử dụng chất liệu mực đưa vào tầng thượng bì của chân mày giúp cho màu chân mày lên màu chuẩn sắc, tạo đường nét đôi mày đẹp tự nhiên.

Phun và thêu chân mày có kết quả như ý đều dựa vào khả năng thẩm mỹ, sự khéo léo của các chuyên viên,nghệ chân bởi yếu tố làm nên một cặp chân mày đẹp trong phun thêu mang tính chất thủ công,tỉ mỉ của con người chiếm đến hơn 80 %.

Sự khác nhau giữa phun chân mày và thêu chân mày

Về dụng cụ:

Phun mày sử dụng dụng cụ chuyên biệt có đầu phun vi chạm, siêu nhỏ giúp cho mực đưa vào vô cùng đều màu

Đối với thêu chân mày thì sử dụng dụng cụ chuyên biệt có đầu kim thêu siêu nhỏ để vẽ từng sợi mày, cách này sẽ giúp cho đôi mày trông tự nhiên.

Về kĩ thuật,thao tác thực hiện

Phun chân mày ,chuyên viên,nghệ nhân sẽ sử dụng dụng cụ đưa mực xăm vào tầng thượng bì của da. Tác động vô cùng nhẹ nhàng không hề đau nhói hay chảy máu. Bởi lẽ trước khi phun mày khách hàng sẽ được ủ tê.

Thêu chân mày: Ở phương pháp này kĩ thuật thêu sẽ cần sự tỉ mỉ hơn và đòi hỏi sự khéo léo hơn. Bởi lẽ kĩ thuật viên sẽ thêu từng sợi xen lẫn giữa mày giả lẫn mày thật, sử dụng mũi kim thêu đưa mực vào da tác động 0.2 – 0.3 mm.

Điều này đồng nghĩa với việc thêu lông mày sẽ không ảnh hưởng gì đến da, không gây đau hay sưng, mà còn phục hồi cực nhanh chóng. Tạo ra tác phẩm mày nghệ thuật đẹp tự nhiên.

Về thời gian thực hiện

Phun chân mày: Chỉ với 40 phút thực hiện bạn đã sở hữu đôi mày sắc sảo, thanh thoát.

Thêu chân mày: Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn phun mày vì kĩ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao. Vì thế quá trình thêu chân mày có thể lên tới 80 phút. Nhưng thời gian này cũng không quá lâu đối với một kĩ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết cao đến vậy.

Thời gian duy trì hiệu quả

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian duy trì kết quả phun thêu sẽ khác nhau, trung bình từ 1-3 năm nên đi dặm,chăm chút và làm mới cặp chân mày.Ngày nay khách hàng và cơ sở thẩm mỹ thường xuyên cập nhật những form dáng mới mang tính chất thời thượng , đồng thời giá thành của phun thêu cũng rẻ hơn rất nhiều so với ngày xưa nên kết quả 1- 3 năm là chấp nhận được so với nhu cầu hiện tại.

Thêu chân mày thường giữ được kết quả lâu hơn phun nhưng vẻ tự nhiên ,thanh thoát sẽ không bằng .

Theo xu hướng màu mực, dáng mày nhiều chị em chọn xu hướng phun để có thể dễ dàng cho sự thay đổi kiểu dáng phù hợp với gương mặt,phong thủy

Phun lông mày hay thêu chân mày đều khắc phục khuyết điểm chân mày mờ nhạt, thưa nhớt giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp hoàn hảo.

  1. Cách chọn dáng mày phù hợp với gương mặt để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và tài lộc.”Tâm lý của đa số chị em chân mày đẹp gắn liền với sự phú quý,hanh thông trong việc làm ăn”

 

Bước đầu tiên để có châm mày đẹp các chuyên viên ,nghệ nhân phun thêu sẽ vẽ khung trực tiếp ,bước này gọi là LÊN FORM CHÂN MÀY,tức là định hình khung dáng qua nét vẽ.Bạn cần phải lựa chọn một dáng mày phù hợp với đặc điểm khuôn mặt( thô, bạnh, nhọn, tròn, dài,…). Điều này sẽ giúp hiệu ứng của phun thêu chân mày được phát huy mạnh mẽ, giúp cho tổng thể gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

Công đoạn lên dáng bằng nét vẽ sẽ giúp bạn định hình được chân mày sau khi thực hiện sẽ hài hòa với gương mặt như thế nào.Tránh trường hợp lựa chọn sai dáng mày sẽ khiến đôi mày phun thêu rơi vào những tình trạng như đôi lông mày “sắc bén” tạo cảm giác gương mặt dữ dằn; hay đôi mày thô khiến gương mặt bị đơ, già dặn hơn… Dưới đây là những cách chọn dáng mày phù hợp với gương mặt sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn một dáng mày đẹp nhất dành cho mình.

4/ Dáng lông mày cho mặt trái xoan

Đây được xem như gương mặt tiêu biểu cho vẻ đẹp phụ nữ Việt ,sở hữu gương mặt trái xoan hay còn gọi là mặt Oval là ao ước của rất nhiều người bởi vẻ thanh thoát một trong những dáng mặt chuẩn đẹp.Dáng lông mày cho gương mặt trái xoan không quá khó, vì nó đánh giá là dáng mặt phù hợp với hầu hết mọi dáng mày.

Dáng lông mày cho mặt trái xoan

Do đó sở hữu gương mặt trái xoan bạn không phải lo lắng nên lựa chọn dáng mày nào khi phun thêu chân mày. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, phun chân mày hay thêu chân mày đều thích hợp mặt trái xoan.

Lưu ý cho gương mặt trái Xoan cho việc chọn chân mày không quá to hoặc quá đậm,nên mảnh và thanh thoát theo hình dạng khuôn mặt.

Dáng mày đẹp với mặt trái tim

Gương mặt trái tim thông thường có đặc điểm rộng hơn ở phần trên và hóp nhọn ở vùng cằmDo đó bạn nên lựa chọn dáng chân mày có vòm thấp và sau đó cong lên ở phần đuôi, tăng chiều dài đuôi lông mày cho trán cân đối với phần cằm nhọn.

 

Dáng mày đẹp với mặt trái tim

Ngoài ra  khi sở hữu gương mặt trái tim bạn có thể lựa chọn cả hai phương pháp phun thêu chân mày, chúng đều giúp tạo ra hiệu ứng lông mày dài ra hơn bình thường, giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp như mong đợi.

Dáng lông mày phù hợp với gương mặt dài

Sở hữu gương mặt dài bạn nên chọn dáng mày ngang nó sẽ giúp cải thiện chiều dài gương mặt, đồng thời giúp tổng thể gương mặt hài hòa hơn. Ở dáng mày này lựa chọn phương pháp thêu chân mày sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Dáng lông mày phù hợp với gương mặt dài

Dáng mày thích hợp với gương mặt vuông

Gương mặt vuông thường sở hữu đặc điểm khuôn mặt bành to ở phần xương quai hàm, hơi thô cứng. Vì thế lựa chọn dáng chân mày cánh cung cong mềm mại  sẽ gần như khắc phục những nhược điểm này. Bởi dáng mày này sẽ làm gương mặt thêm phần duyên dáng, thanh thoát và nữ tính hơn.

Dáng mày thích hợp với gương mặt vuông

Một lưu ý nhỏ là dáng mày ngang là khắc tinh của khuôn mặt vuông nên tránh lựa chọn dáng mày này vì nó sẽ làm gương mặt vuông trông thô cứng hơn.

Đối với dáng mặt vuông bạn có thể lựa chọn thêu chân mày để giúp gương mặt mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

  1. 5. Các màu chân mày hot nhất hiện nay

Lựa chọn một  màu châm mày đẹp với làn da, màu tóc cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một đôi lông mày phun thêu đẹp sắc nét.  Sau đây Seoul Spa sẽ giới thiệu đến bạn 3 màu lông mày đang thịnh hành nhất hiện nay đó là:

Màu nâu tây

Lựa chọn màu nâu tây bạn sẽ không phải lo lắng nó phù hợp với màu tóc hay nước da hay không. Vì bản chất màu nâu tây phù hợp với nhiều loại da, màu tóc. Sở hữu màu chân mày này, nó sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng và thời thượng.

Màu nâu socola hay nâu hạt dẻ

Lựa chọn nâu socola, nâu hạt dẻ sẽ phù hợp với những cô nàng ở độ tuổi từ 24 đến 35. Những màu này sẽ giúp cho nàng tạo được phong cách sang trọng, lịch sự nhưng cũng không kém phần năng động và trẻ trung.

Màu nâu khói

Với màu này sẽ giúp tổng thể gương mặt bạn tôn lên từng đường nét gương mặt, đồng thời tăng thêm phần thần thái giúp gương mặt trong thời thượng hơn.

  1. Hình ảnh khách hàng sau phun chân mày đã thực hiện tại Yumi beauty international

Nhiều hotgirl ,người mẫu,chị em văn phòng đã chọn Yumi beauty làm nơi chăm sóc sắc đẹp,trong đó dịch vụ phun thêu khách hàng rất hài lòng vì hai lý do:

Dáng mày luôn phù hợp,thẩm mỹ tạo sự cao sang ,thanh thoát cho gương mặt

Giá thành hợp lý,vừa túi tiền với đa số chị em

Hoa Khôi miền Trung -Đào Hồng Trang

Phun chân mày giúp cho gương mặt trông rạng rỡ, sắc nét hơnPhun chân mày đã giúp tổng gương mặt cô nàng thêm phần xinh xắn và sắc sảo

Khách hàng : Phương Linh _nhân viên văn phòng-Phun chân mày giúp tổng thể gương mặt hài hòa cân đối hơn

Ca sĩ Ái My -nữ hàong dòng nhạc Bolero

  1. Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?

Mức giá thêu chân mày hay giá phun chân mày sẽ phụ thuộc vào chất lượng màu mực, dụng cụ trang thiết bị hỗ trợ phun thêu chân mày, đồng thời là trình độ kĩ thuật tay nghề và uy tín của thương hiệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ phun thêu chân mày.

Do đó, đừng bị mê hoặc bởi những quảng cáo phun thêu giá rẻ “sập sàn”, để lại hậu quả “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, giá dịch vụ của phun xăm chân mày đó là 2,5 – 3 triệu đồng/ lần, còn đối với giá thêu chân mày sẽ khoang 2.5 triệu/ lần.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về giá thì bảng giá dịch vụ phun thêu chân mày tại đây sẽ giúp bạn:

  1. sao phun xăm châm mày được ưa chuộng?

Phun xăm chân mày không chỉ dành cho những người có chân mày khiếm khuyết mà dành cho những người muốn thay đổi phom dáng chân mày, giúp chị em tiết kiệm thời gian kẻ lông mày khi kết hợp makup,trang điểm ,sự phát triển không ngừng của nhiều dịch vụ phun xăm chân mày đã giúp chị em có thể thoải mái lựa chọn những phương pháp phù hợp. Từ đó, ai cũng sớm sở hữu chân mày ấn tượng, có được sự thịnh vượng trong công việc, gặp may mắn và thăng hoa trong cuộc sống.

Việc tìm kiếm nơi để làm câhm mày không khó vì từ cơ sở to đến cơ sở nhỏ hay thậm chí những bạn chuyên làm chân mày tại nhà. Nhưng lời khuyên của Yumi beauty bạn nên chọn tìm một nơi uy tín, phái đẹp nên dựa theo tiêu chí về chất lượng, an toàn, có kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín…

  1. Lưu ý gì khi thực hiện phun thêu chân mày

– Lựa chọn một địa chỉ thực hiện phun thêu chân mày uy tín. Ở đó sẽ có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tư vấn và thực hiện thẩm mỹ đôi mày cho bạn một cách tốt nhất. Đồng thời họ sẽ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng mực tốt nhất, dụng cụ phun thêu tân tiến nhất. Bạn sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng về bất kì rủi ro nào.

– Lắng nghe ý kiến của chuyên gia trước khi lựa chọn dáng mày phù hợp cũng như phương pháp phun thêu chân mày phù hợp.

– Khai báo tình trạng sức khỏe cho kĩ thuật viên hoặc để họ kiểm tra vấn đề sức khỏe của bạn có phù hợp với phản ứng thuốc tê hay không, cơ địa có dễ bị sẹo lồi hay không,… Để họ hiểu sức khỏe của bạn sẽ giúp hạn chế tối ra những vấn đề không mong muốn xảy ra.

– Yêu cầu kiểm tra dụng cụ, trang thiết bị đã được vô trùng 100% hay chưa? Điều này sẽ giúp bạn tránh lây nhiễm những bệnh nguy hiểm.

– Tuân thủ lời căn dặn chăm sóc sau khi phun thêu chân mày của bác sĩ, nên ăn gì và kiêng những gì để giúp cho màu mực lên cực đẹp và chuẩn màu. Đồng thời tránh các các vấn đề không mong muốn xảy ra khi bạn chăm sóc không đúng cách.

  1. Địa chỉ phun chân mày đẹp, an toàn tại Sài Gòn

Yumi beauty international là một trong những địa chỉ phun thêu được các chị em lựa chọn vì sự cam kết cao trong khâu làm dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Yumi beauty luôn đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt và hài lòng về mặt thẩm mỹ.Ngoài ra chế độ bảo hành , bảo đảm được tuân thủ chặt chẽ.

Yumi beauty có những dịch vụ  phun xăm như sau:

+ Phun mày tán bột

Là công nghệ dùng bột phun mày hữu cơ để phủ lên dáng mày đã được định sẵn. Phương pháp này bắt nguồn từ Hàn Quốc, giúp dáng mày hài hòa với cấu trúc gương mặt. Kỹ thuật thực hiện an toàn, không xâm lấn, không gây kích ứng.

Với những khuyết điểm về lông mày nhạt, mỏng, thưa, không rõ ràng, vết xăm cũ bị loang lỗ sẽ được giải quyết triệt để bằng phương pháp này. Đây là một trong những lựa chọn tốt cho chị em khi có nhu cầu làm đẹp.

+ Điêu khắc lông mày Hairstroke

Đây là kỹ thuật tiến tiến nhất hiện nay mang lại vẻ tự nhiên nhất. Trước khi làm đẹp, các kỹ thuật viên sẽ tạo dáng chân mày dựa theo tỷ lệ đã được tính toán trước đó. Bằng việc tác động khắc từng sợi lông mày, các kỹ thuật viên sẽ làm đẹp theo hình dáng chiều mọc tự nhiên để tạo được độ chân thật.

Dụng cụ thực hiện là loại dao khắc chuyên biệt với lưỡi cực bén và và nhỏ. Màu mực để điêu khắc chân mày Hairstroke  có nguồn gốc tự nhiên, đạt chứng nhận EU. Loại mực này được kiểm định an toàn, cam kết không chuyển màu theo thời gian, an toàn với nhiều loại da.

Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, cung chân mày sắc nét như thật, không mất thời gian nghỉ dưỡng đã giúp nhiều chị em lựa chọn phương pháp này.

Điêu khắc mày công nghệ Hairstroke

+ Phun chân mày 3D hiệu ứng bút chì

Đây là kỹ thuật phun mày đẹp nhẹ nhàng, màu sắc tinh tế và sắc nét. Bản chất của kỹ thuật này chính là tạo nên một lớp nền bằng bột mỏng bám trên da, tạo nên vùng màu theo khuôn chân mày đã định sẵn. Kỹ thuật này hạn chế tối đa việc làm tổn thương đến da, giúp quá trình thực hiện nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hơn hết, phương pháp này còn đặc biệt nhờ tạo hiệu ứng mày 3D tạo nên đường nét nhẹ nhàng, giúp lông mày ấn tượng như trang điểm.

+ Phun màu Ombre

Là xu hướng phun mày hiện đại chiếm trọn sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Nguồn gốc từ Ombre bắt nguồn từ tiếng pháp, có nghĩa là chỉ về sự đậm nhạt, màu sắc.

Trong phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành điều chỉnh hướng đi của mực lông sao cho màu sắc đậm phần đuôi, nhạt ở phần giữa và đầu mày. Công nghệ này đem đến chân mày thanh thoát nhờ lớp bột mịn được nhập khẩu từ Đức, có chiết xuất tự nhiên, tạo độ sắc nét. Phương pháp này có tính an toàn cao, thực hiện hiệu quả, kết quả tồn tại lâu dài.

+ Điêu khắc 3D kết hợp phun chân mày Ombre

Với phương pháp điêu khắc 3D, cung chân mày được tạo mới có những sợi mày tự nhiên như thật. Từ đó, kết hợp kỹ thuật phun Ombre được di chuyển đậm nhạt theo đúng tỷ lệ sẽ giúp cấu trúc mày ấn tượng.

Dưới sự kết hợp 2 trong 1, kỹ thuật làm đẹp này đang được lựa chọn nhiều và trở thành xu hướng hiện đại.

Những lý do nên điêu khắc chân mày tại Yumi beauty international?

Hiện có khá nhiều địa điểm cung cấp các phương pháp làm đẹp chân mày. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, cam kết có hiệu quả lâu dài. Do đó, bạn nên tìm một địa điểm spa uy tín có thương hiệu vững mạnh.

Yumi beauty international chính là thương hiệu làm đẹp chất lượng, cung cấp các công nghệ làm đẹp chân mày sắc nét. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tân tiến, các phương pháp làm đẹp tại đây đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Hơn hết, sử dụng các dịch vụ điêu khắc chân mày tại Yumi beauty  còn có được nhiều quyền lợi thiết thực:

+ Trải nghiệm các công nghệ thời thượng, tự nhiên

+ Tạo dáng mày cân đối, sắc nét và hài hòa với cấu trúc gương mặt

+ Sử dụng mực phăm cao cấp được nhập khẩu từ các nước phát triển

Kết quả điêu khắc chân mày chuẩn đẹp tại Seoul Spa

+ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, đưa ra công nghệ làm đẹp phù hợp

+ Phun xăm thẩm mỹ thực hiện theo quy trình vô khuẩn, an toàn

+ Chi phí phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Với tất cả những thế mạnh vượt trội tại Yumi beauty , quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn các dịch vụ điêu khắc lông mày đẹp. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ nhanh nhất.

Phun môi thẩm mỹ-Uy tín tại Sài Gòn

Cùng với xu hướng làm đẹp ,phun môi Collagen được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng vì màu sắc thời thượng, lên màu tự nhiên, tươi sáng và không bị sẫm như những thế hệ phun xăm cũ. Phun môi Collagen qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân sẽ nâng đôi môi của bạn gợi cảm,cá tính với những màu HOT trend:

-Màu đỏ hồng là một sự kết hợp ngọt ngào, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính. Tone màu này ít khi bị lỗi mốt và phù hợp với nhiều độ tuổi, từ những cô gái trẻ đến những quý bà trung niên quyến rũ.

-Hồng baby đã phần nào thể hiện sự xinh xắn, đáng yêu. Và quả thực, với tone hồng phớt kẹo ngọt siêu dễ thương, hồng baby chính là lựa chọn top 1 dành cho nàng bánh bèo hoặc những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng, tối giản.

-Sắc hồng cam tươi tắn không chỉ phù hợp với da trắng mà những nàng da ngăm cũng rất nên thử nghiệm.Hồng cam được mệnh danh là tone màu “tắc kè hoa” bởi sự biến hóa phong cách đa dạng giúp bạn mix được với nhiều trang phục.

-Hồng đào được mệnh danh là gam màu “công chúa” bởi sự ngọt ngào, nữ tính

-Phun môi xí muội thích hợp nhất với những ai màu môi nhợt nhạt, thiếu sức sống. Còn với những trường hợp môi đậm màu hoặc phần viền thâm xỉn thì cần phải khử thâm trước mới có thể lên chuẩn màu xí muội.

Nếu bạn đang có đôi môi không vừa ý như dưới đây ,hãy liên hệ với Yumi beauty ngay nhé:

* Sắc môi nhợt nhạt, kém sáng.

* Môi bị xỉn màu, thâm đen bẩm sinh hoặc phát sinh do dùng son trong thời gian dài.

* Người có đôi môi quá dày, quá mỏng hay dáng môi bị lệch, không cân đối.

* Trường hợp đã phun, xăm môi nhưng không đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý.

————————

YUMI Bᴇᴀᴜᴛʏ Iɴᴛᴇʀɴᴀᴛɪᴏɴᴀʟ 由美

m.me/YUMIBeautyInternational

Đc : 271/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh.

0979 65 35 85

 

 

Trả lời