Quy trình điều trị mụn mủ, mụn viêm NAMSANA tại YUMI BEAUTY

Quy trình điều trị mụn mủ, mụn viêm NAMSANA

NAMSANA là liệu trình điều trị các loại mụn mủ, mụn viêm hiệu quả chỉ sau 4 tuần. Quy trình điều trị được bác sĩ xây dựng chuẩn Y Khoa với 4 bước thực hiện.

Mụn nặng, chuyển sang sưng viêm là các dạng mụn dễ vỡ, lây lan và viêm nhiễm nếu không được điều trị đúng cách vì thế càn có sự can thiệp của bác sĩ khi điều trị. Với chuyên môn về tình trạng sinh lý làn da, cấu trúc bệnh sinh của các loại mụn nặng sẽ giúp chẩn đoán đúng bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp, giảm thiểu nguy cơ gây biến chứng về sau.

Với NAMSANA liệu trình chuyên điều trị mụn nặng được các bác sĩ da liễu tại YUMI BEAUTY INTERNATIONAL xây dựng dựa trên mức độ mụn nặng của từng người, đảm bảo hiệu quả cải thiện nhanh chóng đến 90% chỉ sau 4 – 6 tuần kiên trì điều trị.

Trong liệu trình xóa mụn NAMSANA ngoài việc bác sĩ sẽ kê toa thuốc uống với liều lượng phù hợp với tình trạng mụn, thuốc bôi giúp hạn chế sự phát triển thêm của mụn thì còn kết hợp với công nghệ hiện đại để loại bỏ ngay các vết thâm, sẹo rỗ do mụn để lại.

Trước – Sau khi điều trị mụn tại Yumi Beauty bằng công nghệ Namsana

Quy trình điều trị mụn mủ, mụn viêm  NAMSANA

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và phân tích tình trạng da mụn

Bước 2: Xây dựng liệu trình trị mụn tương ứng với làn da, đảm bảo đúng chuẩn Y Khoa

Bước 3: Tiến hành điều trị:

 • Làm sạch da chuyên sâu với sản phẩm chuyên dụng
 • Xông hơi lạnh giảm cảm giác đau rát trong quá trình trị liệu
 • Lấy nhân mụn Y Khoa
 • Hoạt hoá da bằng ánh sáng sinh học thúc đẩy tái tạo collagen, mờ vết thâm giảm dị ứng viêm nhiễm sau khi lấy mụn.
 • Gel diệt khuẩn mụn chuyên sâu chống nhiễm khuẩn, điều tiết tuyến dầu, làm dịu da.
 • Mặt nạ bùn khoáng giảm nhờn
 • Rửa mặt sạch hoàn tất quy trình

Bước 4: Dặn dò sau điều trị, kê toa thuốc uống, bôi và hẹn lịch tái khám.

NAMSANA là liệu trình điều trị các loại mụn mủ, mụn viêm hiệu quả chỉ sau 4 tuần. Quy trình điều trị được bác sĩ xây dựng chuẩn Y Khoa với 4 bước thực hiện.

Trước – Sau khi điều trị mụn tại Yumi Beauty bằng công nghệ Namsana

5 LÍ DO NÊN LỰA CHỌN LIỆU TRÌNH NAMSANA ĐỂ ĐIỀU TRỊ MỤN.

Với liệu trình điều trị mụn mủ, mụn viêm nặng tại YUMI BEAUTY INTERNATIONAL bạn có thể yên tâm với 5 lí do sau đây:

 • Trực tiếp bác sĩ da liễu thực hiện điều trị: Bác sĩ da liễu với chuyên môn vững vàng, hiểu rõ tình trạng sinh lý làn da và cơ chế bệnh sinh của các loại mụn nặng như mụn mủ, mụn viêm. Vì thế sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất.
 • Phác đồ trị mụn chuẩn Y Khoa: Phác đồ NAMSANA được xây dựng riêng biệt cho từng người, đảm bảo hiệu quả lên đến 90% sau 4-6 tuần điều trị.
 • Khỏi mụn lâu dài: NAMSANA giải quyết được cả 3 cơ chế bệnh sinh của việc hình thành nên mụn viêm nặng là: giảm tiết bã nhờn, loại bỏ sự sừng hóa cổ nang lông và diệt vi khuẩn P.acnes nên khi mụn khỏi rồi thì có sự ổn định rất lâu và hạn chế tái phát mụn trở lại.
 • An toàn tuyệt đối: Bác sĩ da liễu sẽ lựa chọn dược phẩm được cấp phép trong ngành y tế nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ làn da sau điều trị: Kết thúc liệu trình trị mụn, không những làn da sạch mụn mà những vết thâm và sẹo mụn cũng được cải thiện rõ.

Địa chỉ trị mụn uy tín bằng công nghệ Namsana – trị mụn công nghệ nhật bản.

YUMI Beauty International

𝐀𝐃𝐃: 271/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0979 65 35 85

Trả lời