Sau liệu trình phun trắng Nhật Bản da có đen lại sau khi hết liệu trình

Yumi beauty international -Sau khi thực hiện liệu trình phun trắng Nhật Bản da có bắt nắng không?Liệu trình có hiệu quả không? Và da trắng có giữ được lâu hay không? Và rất nhiều câu hỏi khác khách hàng thường đặt ra với Yumi beauty international .Và để có được hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên gia tại Yumi luôn lắng nghe và tận tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

 1. Phun trắng xong nên kiêng những gì: Nếu như bạn  thực hiện các liệu trình làm trắng như tắm trắng,phun trắng mà bạn thường xuyên ra ngoài để làn da trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì bạn không nên thực hiện ,vì để có hiệu quả sau liệu trình ban hạn chế đi ra ngoài. Nếu đi ra ngoài thì nên có đồ bảo hộ , che chắn một cách tốt nhất.
 2. Phun trong bao lâu thì làn da mới trắng:Da bật tone rõ rệt thì hời gian tắm trắng thường từ 3-5 buổi. Da sẽ bật tone một cách mạnh mẽ, sản sinh collagen một cách tự nhiên. Giúp da khỏe mạnh  kích thích sản sinh tế bào mầm nuôi da trắng  căng mướt.Bạn không nên nóng vội ở lần trải nghiệm đầu tiên , vì lần đầu chủ yếu tẩy đi các tế bào chết lâu năm , làm mềm da một cách tự nhiên giúp các dưỡng chất thẩm thấu một cách mạnh mẽ.
 3. Sau khi phun trắng Nhật Bản làm cách nào để không bị bắt nắng

  Sau khi sử dụng liệu trình tắm trắng, ở mỗi spa sẽ có những sản phẩm chống nắng khác nhau, giúp quá trình trắng da hiệu quả, và không bị bắt nắng.Đa phần khách tại Yumi beauty internatonal đều ý thức được điều này nên hiệu quả của liệu trình phun trắng Nhật Bản Sakura Whitening mang lại hiệu quả cao

 4. Những ai : nên sử dụng liệu trình phun trắng

  Đầu tiên là những chị em thực sự mong muốn có một làn da trắng mịn, bởi đa phần ở nước ta chị em có làn da tự nhiên không được trắng sáng ,thậm chí những khách hàng có ra bị đen bẩm sinh, người dễ bị bắt nắng khiến tình trạng da bị đen sạm .Tất cả những vấn đề đó sau khi trải nghiệm liệu trình phun trắng Nhật Bản Sakura Whitening đều hài lòng vì hiệu quả thật sự.
  Ngoài ra rất nhiều chị em có tình trạng da không đều màu, da xấu hoặc đã sử các công nghệ tắm trắng khác nhưng không hiệu quả đều bị khuất phục trước liệu trình phun trắng Nhật Bản Sakura Whitening

 5. Phun trắng Nhật bản có được vĩnh viễn hay không?
  Đa phần những nơi khác thường tư vấn với khách hàng là hiệu quả vình viễn nhưng với Yumi beauty international chúng tôi chia sẻ “không có gì là vĩnh viễn” vì cơ bản theo thời gian da sẽ dần bị lão hoá.Chỉ khi bạn thực sự có chế độ chăm sóc da,chăm sóc body thường xuyên thì hiệu quả sẽ cao.
 6. Tại Yumi beauty international chị em phun trắng Nhật Bản ở các độ tuổi từ 18-45 nên cơ địa tùy thuộc vào độ giữ của khách hàng.Tuy nhiên hiệu quả trắng sáng sau liệu trình là rõ rệt ,sau đó các chị em nên tự dưỡng bằng kem tại nhà.Sau đó khi muốn trắng hơn bạn lại quay lại Yumi beauty international thực hiện tiếp .
 7. Ngoài ra sau khi sử dụng, liệu trình phun trắng Nhật Bản tại yumi beauty international chị em được tặng kem chăm sóc da để giúp da dưỡng ẩm một cách tốt nhât. Nếu như quý khách hàng kết hợp với chăm sóc ở nhà tốt,thường xuyên. Da có thể trắng được vĩnh viễn.
===============
🌸 YUMI Bᴇᴀᴜᴛʏ Iɴᴛᴇʀɴᴀᴛɪᴏɴᴀʟ 由美
🏠 Đc : 271/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh.
📲 0979 65 35 85

 

Trả lời