Triệt lông bikini và những lưu ý quan trọng chị em cần biết

 Lông vùng kín là gì?

Để tìm hiểu có nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chức năng của loại lông vùng kín này. Lông vùng kín là đám lông mọc rậm rạp ở cơ quan sinh dục của cả nam và nữ, biểu hiện cho sự trưởng thành về mặt sinh học.

Lông vùng kín là lớp bảo vệ tam giác mật, giúp giảm độ ma sát khi mặc quần áo hay tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài

Chân lông giúp duy trì độ ẩm nhất định cho vùng kín, giữ ẩm.

Hình ảnh: Triệt lông vùng kín
Hình ảnh: Triệt lông vùng kín

Có thể thấy lông vùng kín là một bộ phận vùng kín mềm mại và hấp dẫn khá quan trọng của bất kì ai khi đến tuổi trưởng thành. Vậy nên, sau khi biết lông vùng kín có tác dụng gì bạn có muốn lại bỏ vùng lông rậm rạp này nữa không? Liệu có nên triệt lông bikini không? Cùng tìm hiểu tiếp bên dưới nhé.

Nỗi khổ mà phụ nữ phải chịu khi lông vùng kín quá rậm rạp:

Lông vùng kín quá rậm rạp đôi khi gây rất nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ đặc biệt là mất thẩm mỹ và mùi hôi khó chịu. Vậy những nổi khổ do lông vùng kín mà chị cánh chị em phải chịu đựng là gì? Có nên triệt lông vùng kín không?

Vùng kín trông luộm thuộm, mất vệ sinh khi có thêm đám “rừng rậm” ở tam giác mạch. Cũng vì thế mà nhiều chị em không dám diện bikini, đồ hai mảnh đi biển chỉ vì sợ….để lộ lông vùng kín. Lông vùng kín vừa dài và dày khiến chị em tự ti với ngoại hình của mình.

triệt lông vùng kín
Hình ảnh: Triệt lông vùng kín

Đa số phụ nữ đều phải chịu đựng cơn ngứa ngáy, khó chịu khi lông vùng kín chọc vào bộ phận nhạy cảm hay khi mặc đồ lót bó. Mỗi lần chơi thể thao hoặc hoạt động mạnh ngoài trời đổ mồ hôi, chị em đều phải nín nhịn cảm giác ngứa, châm chích vì lông vùng kín ẩm ướt cho đến khi vào nhà vệ sinh.

Tam giác mật nhiều lông là ổ tích tụ vi khuẩn, nấm và mùi hôi khó chịu. Nhiều người mắc các căn bệnh viêm nang lông vùng kín, viêm nhiễm phụ khoa, viêm nấm cũng chỉ vì vệ sinh lông vùng kín không cẩn thận. Là bộ phận không mấy duyên dáng của cơ thể phụ nữ, lông vùng kín khiến 90% chị em tự ti trước mặt bạn tình.

Có nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn ở phụ nữ hay không?

Để biết có nên tẩy lông vùng kín cho nữ hay không thì những ý kiến từ phái đẹp cũng như chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn tốt nhất. Như chị em đã biết, lông vùng kín rậm rạp khiến nhiều chị em rất khó chịu. Tuy nhiên, những phương pháp triệt lông vĩnh viễn truyền thống hay các phương pháp tự nhiên rất dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hình ảnh: Tạo hình triệt lông vùng kín

Hình ảnh: Tạo hình triệt lông vùng kín

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm:

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời