Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại Yumi Beauty International

Yumi beauty international -Sở hữu đôi chân trắng mịn, không có lông là điều mong ước của rất nhiều khách hàng. Đó là lý do mà triệt lông chân vĩnh viễn trở thành dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm đến. Khi sử dụng dịch vụ tại Yumi Beauty International, các bạn chỉ cần thanh toán một liệu trình triệt lông là sẽ được bảo hành trọn đời. Hãy cùng Yumi Beauty International tìm hiểu thông tin chi tiết về liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn nhé.

Triệt lông chân vĩnh viễn tại Yumi Beauty International bằng công nghệ Diode laser mới nhất

DIODE LASER là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và được FDA khuyên sử dụng bởi hiệu quả lẫn độ an toàn khi thực hiện liệu trình. DIODE LASER sử dụng công nghệ ánh sáng có tác động vào tận sâu bên trong nang lông, đẩy lùi hắc tố và làm chậm quá trình lông mọc lại. Những vùng lông mọc cứng và khó triệt như vùng chân, tay sẽ rất phù hợp để công nghệ ánh sáng DIODE LASER phát huy hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT SHR

Ưu điểm khi triệt lông chân bằng công nghệ Diode laser

Công nghệ triệt lông DIODE LASER được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi không những mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà DIODE LASER còn khắc phục được hầu hết những nhược điểm của công nghệ triệt lông cũ. Có thể kể tới một số ưu điểm khi triệt lông chân bằng công nghệ DIODE LASER đó là:

 • Chi phí triệt lông rẻ hơn rất nhiều so với công nghệ cũ trước đó.
 • Thời gian thực hiện liệu trình triệt lông ngắn, hiệu quả tốt hơn so với công nghệ sử dụng đầu triệt nhỏ.
 • Giảm số buổi triệt so với các công nghệ IPL, Elight, Laser, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • DIODE LASER không xâm lấn, gây bỏng rát trong suốt quá trình triệt lông.
 • Tất cả các vùng lông khó triệt nhất cũng được DIODE LASER xử lý nhanh chóng, hiệu quả.
 • Công nghệ DIODE LASER có tác dụng làm trẻ hóa làn da, thu nhỏ lỗ chân lông giúp vùng chân bật tone nhẹ sau khi triệt.
 • Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Đối tượng khách hàng phù hợp triệt lông chân với công nghệ DIODE LASER

Công nghệ triệt lông nhật bản DIODE LASER được chứng nhận an toàn bởi FDA và CE nên những ai có nhu cầu triệt lông chân vĩnh viễn đều có thể tham khảo. Những bạn đã từng triệt lông bằng công nghệ cũ mà không đạt được hiệu quả như mong muốn vẫn có thể sử dụng công nghệ triệt lông OPT SHR. Đặc biệt, với những khách hàng bị viêm nang lông cũng có thể yên tâm sử dụng mà không lo sợ có tác dụng phụ.

Lớp gel lạnh sẽ được thoa trước khi triệt bằng công nghệ Diode laser

Quy trình triệt lông chân với công nghệ Diode laser tại Yumi Beauty International

Kỹ thuật viên của Yumi Beauty International sẽ thực hiện triệt lông chân cho khách hàng bằng công nghệ DIODE LASER công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Quy trình thực hiện liệu trình triệt lông bằng DIODE LASER tại Yumi Beauty International bao gồm những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra vùng lông cần triệt

Chuyên viên sẽ xác định kiểu da, mức độ lông chân của khách hàng. Sau đó đề xuất liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn để khách hàng được biết.

Bước 2: Vệ sinh vùng chân cần triệt

Chuyên viên sẽ tiến hành cạo sạch lớp lông trên vùng chân. Sau đó sử dụng nước sạch để lau đi những bụi bẩn trước khi tiến hành đi máy triệt.

Bước 3: Thoa gel làm mát

Lớp gel làm mát có tác dụng làm dịu vùng triệt và đảm bảo ánh sáng của công nghệ triệt lông được hấp thụ tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, không đau rát trong toàn bộ liệu trình triệt lông tại Yumi Beauty International.

Bước 4: Đi đầu triệt lên vùng da cần triệt

Chuyên viên sẽ test và điều chỉnh cường độ tia sáng sao cho phù hợp với cơ địa khách hàng. Sau đó sẽ đi đầu triệt lần lượt, đồng đều vùng chân cần triệt lông.

Bước 5: Kết thúc đi máy triệt, thoa kem dưỡng ẩm

Chuyên viên sẽ sử dụng dòng kem dưỡng ẩm cao cấp để giúp ức chế nang lông và cân bằng độ ẩm trên da. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm tại nhà để bảo vệ vùng da triệt lông trước những yếu tố của môi trường.

Kết quả sau liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn của khách hàng

Sau một liệu trình triệt lông bằng công nghệ OPT SHR, bạn có thể nhận thấy rõ hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà công nghệ này đem lại. Vùng da chân không những sạch lông mà còn được trẻ hóa, trắng sáng và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Triệt lông đầu lạnh tại Yumi Beauty được bảo hành trọn đời
Triệt lông đầu lạnh công nghệ nhật bản tại Yumi Beauty được bảo hành trọn đời

Thời gian cách nhau giữa các buổi triệt trong liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn

Để đảm bảo hiệu quả triệt lông tốt nhất, bạn cần phải tuân thủ thời gian thực hiện các lần triệt tiếp theo mà chuyên viên đề xuất. Thời gian cách nhau giữa các buổi triệt trong liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn là khoảng 7-10 ngày áp dụng với những buổi đầu. Ở lần triệt thứ 4 trở đi thì thời gian cách nhau giữa các buổi triệt trong liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn là khoảng 15-20 ngày. Sau khi đã kết thúc liệu trình, bạn chỉ cần quay lại triệt khi thấy hiện tượng lông mọc lại.

Chuẩn bị gì trước khi triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ OPT SHR

Khi có nhu cầu triệt lông, bạn chỉ cần liên hệ với Yumi Beauty International để được hỗ trợ đặt lịch và phục vụ chu đáo nhất. Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Bạn có thể tự vệ sinh vùng lông cần triệt ở nhà.
 • Bạn nên mang theo kem và đồ chống nắng để bảo vệ vùng da triệt được tốt hơn.

Cần lưu ý gì sau khi triệt lông chân vĩnh viễn

Sau liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn, bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để không làm hư hại đến vùng da mới triệt. Một số lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn mà Yumi Beauty International khuyên bạn đó là:

 • Hạn chế để ánh nắng tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt.
 • Không tiếp xúc với nước trong khoảng 4 tiếng sau khi triệt lông.
 • Tuyệt đối không sử dụng các loại sữa tắm, hóa chất lên vùng da vừa triệt trong 24 tiếng.
 • Hạn chế triệt lông trong kỳ kinh nguyệt.

Dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn ở ở Yumi Beauty International có gì đặc biệt?

Yumi Beauty International được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trải nghiệm liệu trình triệt lông vĩnh viễn DIODE LASER. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn sự thoải mái với hiệu quả triệt lông tốt nhất. Đặc biệt, Yumi Beauty International cam kết bảo hành vĩnh viễn cho liệu trình triệt lông nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thấy vùng lông chân mọc lại.

Yumi Beauty International bảo hành trọn đời liệu trình triệt lông chân
Yumi Beauty International bảo hành trọn đời liệu trình triệt lông chân

Quy định khi thanh toán dịch vụ triệt lông chân tại Yumi Beauty International

Yumi Beauty International nhận thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, Yumi Beauty International cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán một nửa chi phí trong buổi triệt đầu. Với khách hàng mua dịch vụ triệt toàn bộ có thể thanh toán làm 3 lần nhỏ. Bạn cũng có thể thanh toán dịch vụ để làm món quà tặng bạn bè, người thân.

Quy định và điều kiện bảo hành gói triệt lông chân vĩnh viễn

Yumi Beauty International áp dụng bảo hành trọn đời với những khách hàng mua các gói liệu trình triệt lông DIODE LASER. Các bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hành là có thể sử dụng dịch vụ trọn đời. Nếu làm mất thẻ bảo hành, Yumi Beauty International hỗ trợ cấp lại với chi phí 100.000 VNĐ tối đa 3 lần.

Thắc mắc của khách hàng khi đi triệt lông chân

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng triệt lông chân công nghệ DIODE LASER có vĩnh viễn không. Yumi Beauty International xin trả lời rằng: Ánh sáng năng lượng cao từ máy DIODE LASER sẽ tác động tận sâu nang lông khiến lông mọc chậm lại, nếu có mọc cũng thành sợi tơ mảnh. Yumi Beauty International cũng áp dụng bảo hành trọn đời với khách hàng mua liệu trình triệt lông, bạn có thể qua Yumi Beauty International để triệt lại bất cứ khi nào bạn muốn mà không lo phát sinh chi phí.

Một số lời khuyên từ chuyên gia của Yumi Beauty International cho khách hàng triệt ria mép

Công nghệ triệt lông DIODE LASER rất an toàn với làn da, kể cả là vùng triệt nhạy cảm như bikini hay ria mép. Bạn có thể yên tâm sử dụng liệu trình triệt lông vùng ria mép tại Yumi Beauty International mà không lo sợ bị đau hay bỏng rát.

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những thông tin về liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ OPT SHR. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ 271/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với Yumi Beauty International qua Hotline 0979 65 35 85 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâmLiệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời