Triệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không?

Triệt lông vĩnh viễn là khả năng triệt tiêu gốc nang lông và duy trì kết quả lâu dài hơn rất niều so với các biện pháp truyền thống như wax,cạo,nhổ chứ hoàn toàn không phải triệt lông vĩnh viễn là lông vĩnh viễn không mọc trở lại.Hiểu đúng về triệt lông vĩnh viễn tại spa hay thẩm mỹ là triệt lông được bảo hành vĩnh viễn.Thực tế khi khách hàng thực hiện hết liệu trình triệt lông vĩnh viễn các vùng như:nách,mép,chân,tay,bikini…sẽ được nơi làm đẹp uy tín bảo hành vĩnh viễn theo chế độ thông thường 1 tháng/lần.Vì sau khi triệt lông theo liệu trình lông có mọc lại cũng là lông mảnh tơ.Công nghệ Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật bản tại viện thẩm mỹ Yumi cũng áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng  đang thu hút được đông đảo chị em.

Không chỉ vậy triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật bản còn đảm bảo lông không thể mọc lại do mức độ tối ưu của công nghệ này là hơn hẳn tất cả các công nghệ khác thấp hơn.

 • Triệt lông toàn thân : Với lợi thế diện tích tiếp xúc ở đầu triệt lớn Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật bản tỏ ra vô cùng lợi thế khi khách hàng sử dụng gói triệt toàn thân. Thời gian triệt toàn thân chỉ kéo dài chưa đầy 30 phút nhanh gấp 3 lần (90 phút) so với các công nghệ IPL hay laser với đầu triệt nhỏ hơn. ..
 • Triệt lông chân: Lông chân, là vùng lông đen cứng, chính bởi vậy các công nghệ ánh sáng cũ không thể phát huy hiệu quả khi triệt tại vùng này, chỉ Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật bản mới có thể tự tin triệt hết sạch vĩnh viễn lông tại đây. 
 • Triệt lông vùng kín – Bikini: Lông tại vùng kín – Bikini có một đặc điểm khiến tất cả các công nghệ ngay cả laser cũng bó tay chính là sau khi triệt phần da xung quanh bị thâm rất thiếu thẩm mỹ. Hiện nay Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật bản đã có thể vừa triệt vừa làm giảm thâm vùng triệt hiệu quả mà nhiều khách hàng thậm chí không cần tới liệu trình trị thâm nào. Xem thêm dịch vụ triệt lông vùng kín.
 • Triệt lông nách bằng Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật bảncũng tương tự, vùng này triệt dễ dàng cho hiệu quả cao nhất trong các vùng trên cơ thể vì đặc điểm lông thưa, ít. Không mất quá nhiều thời gian, bạn có tin chỉ mất 5-10 phút cho tất cả thời gian triệt 2 nách bằng công nghệ mới này. 
 • Triệt lông tay với Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật bảncũng rất ấn tượng, vùng tay là vùng hay phơi nắng nên thường bị đen, sạm. Tất cả các khách hàng khi triệt bằng Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật đều được thêm lợi ích đó là trắng sáng da vùng tay sau mỗi buổi triệt. 
 • Ngoài ra còn rất nhiều vùng như mặt, ria mép, râu, bụng… cũng đều phù hợp và hiệu quả vĩnh viễn với công nghệ Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật bản .

triệt lông bikini vĩnh viễn

Triệt lông bikini vĩnh viễn sẽ mang lại cảm giác thoáng mịn,ngăn ngừa vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe phụ nữ

Ưu điểm của công nghệ Triệt Lông Nhật Bản

 • Triệt vĩnh viễn tất cả các loại lông khác nhau.

  Triệt lông Nhật Bản mới đúng đắn là triệt hết vĩnh viễn bởi Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật không bỏ qua bất cứ loại lông nào. Từ lông đen, ngắn như lông tay cho tới lông cứng – xoăn tại vùng kín hoặc tơ mỏng như lông mặt đều cho kết quả tốt nhất. .

 • Giảm vùng da bị thâm hiệu quả.

  Đặc tính của Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật là tối ưu ánh sáng cho nên sau mỗi shoot triệt, phần hắc tố trên da cũng bị đánh bay, bởi vậy Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật được nhiều chuyên gia sử dụng thay cho một chiếc máy giảm thâm các vùng da.

 • Trẻ hóa và làm trắng dáng da.

  100 khách hàng triệt lông vĩnh viễn với Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật thì cả 100 đều khen công nghệ này giúp cho da của họ trắng ra ngay lập tức và còn rất mịn màng. Tại sao vậy? bởi vì tính tối ưu của máy đời mới không bao giờ chỉ dừng lại ở một tác dụng. Hiệu quả ngoài triệt lông được khách hàng khắp nơi kiểm chứng rõ ràng.

 • An toàn cho tất cả mọi người

  Không giống các công nghệ cũ, Diode laser luôn được điểm số cao nhất về an toàn khi vận hành cũng như áp dụng cho tất cả mọi người. Thiết bị không hề gây đau đớn, không hề tạo ra tổn thương nào. Mỗi buổi triệt lại vô cùng nhanh chóng và thoải mái.

Khách hàng nào phù hợp với công nghệ Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật

triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông chân vĩnh viễn tại viện thẩm mỹ Yumi được bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng trao đổi trực tiếp với chuyên gia viên tư vấn

 • Mọi khách hàng nam/ nữ.
 • Có nhu cầu loại bỏ lông ở các vùng khác nhau trên cơ thể: mặt, bụng, chân, tay, mép, nách, bi…
 • Khách hàng đã từng triệt lông với nhiều công nghệ khác mà vẫn không có kết quả
 • Người muốn cải thiện da tối màu
 • Khách hàng muốn tạo hình lông trên cơ thể

Quy trình triệt lông Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật mới nhất

Bước 1: Tham vấn từ chuyên gia để có liệu trình riêng phù hợp hơn với mỗi khách hàng

Bước 2: Vệ sinh tiệt trùng vùng lông cần tẩy lông.

Bước 3: Kiểm tra vùng da cần chăm sóc, tăng tính đàn hồi cho da cũng như tăng độ ẩm, làm mát vùng da triệt lông bằng Gel lạnh cao cấp.

Bước 4: Kiểm tra vùng da lại lần nữa và test thử lông để có thể điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với từng mức độ, màu lông và cơ địa của từng người.

Bước 5: Đưa đều ánh sáng sinh học của công nghệ OPT SHR tác động trực tiếp lên vùng lông cần tẩy lông

Bước 6: Vệ sinh sạch vùng da vừa triệt lông, có thể thoa kem dưỡng da và giữ ẩm giúp da mềm mịn, trắng sáng hơn cũng như là se lỗ chân lông lại.

Thời gian triệt lông vĩnh viễn một liệu trình

 1. Lần 1- 2: Mỗi lần cách nhau từ 7-10 ngày khách hàng sẽ quay trở lại để sử dụng buổi triệt tiếp theo.
 2. Lần 3-4 Mỗi lần cách nhau từ 15-20 ngày khách hàng khi thấy lông con mọc trở lại sẽ tiếp tục tới triệt.
 3. Lần 4-5-6 mỗi lần cách nhau từ 20-30 ngày khách hàng tiếp tục triệt khi lông mọc trở lại dù rất ít cũng nên duy trì liệu trình.
 4. Lần 7-8-9-10 có thể cách nhau từ 1 tháng tới 2 tháng khi lông đã không tiếp tục mọc và mọc lại rất rất ít khách hàng tới nốt liệu trình.
 5. Ở những lần sau này nếu còn xuất hiện lông mọc trở lại khách hàng đều được sử dụng thẻ triệt miễn phí mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Kết quả triệt lông xong liệu trình bằng công nghệ Nhật Bản 

Chi phí dịch vụ triệt lông Diode laser theo tiêu chuẩn Nhật tại thẩm mỹ Yumi Beauty International

bảng giá triệt lông vĩnh viễn

khách hàng cần liên hệ với Yumi ngay để được tư vấn về triệt lông vĩnh viễn các vùng

Một số lưu ý và chăm sóc sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn

 • Tránh tiếp xúc sữa tắm, nước nóng, ánh sáng mặt trời vùng triệt trong vòng 1 – 2 ngày sau triệt lông.
 • Sau 1 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên.
 • Sau khi lông mọc lên, không được cạo nhổ cho tới lần triệt lông thứ 2.
 • Không tự ý sử dụng các phương pháp tẩy lông nào khác khi triệt.
 • Không được gãi, nếu tại vùng triệt lông có ngứa thì bôi thuốc Betaloge.
 • Quay lại tái khám và thực hiện triệt lông theo đúng liệu trình tư vấn để đạt thẩm mỹ tối đa.
Triệt lông vĩnh viễn

Trên đây là bài viết triệt lông vĩnh viễn qua giải đáp của viện thẩm mỹ Yumi,triệt lông vĩnh viễn thường là bảo hành vĩnh viễn.Nếu có thắc mắc khách hàng liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại:0979653585 hoặc địa chỉ trực tiếp để được tư vấn.

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm: Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời