Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng gì đến quan hệ tình dục?

Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng gì đến quan hệ tình dục?

Nhiều chị em e ngại việc triệt lông bikini tại các spa,cơ sở thẩm mỹ các sóng siêu âm,tia laser tác động trực tiếp đến vùng bikini sẽ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.Các cô dâu sắp cưới là những người quan tâm về vấn đề này nhất.Cùng chuyên gia làm đẹp tại Yumi beauty international tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Ngày nay hầu hết phụ nữ trên 18 đều có tư duy dọn cỏ vùng kín vì yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe,mỗi người sẽ có cách làm khác nhau,nỗi niềm khác nhau.Có người tự lấy dụng cụ tỉa tót tại nhà,một số người dùng máy triệt lông,một số người wax bằng hóa chất.Một số chị em lại tìm đến cơ sở thẩm mỹ để triệt,vậy tất cả những điều đó ảnh hưởng đến quan hệ tình dục như thế nào?

Triêt lông bikini sẽ giúp bạn gái tự tin diện đồ bơi mà không hề sợ lộ vùng lông khó coi

Chắc chắn không ảnh hưởng đến sức khỏe và quan hệ,khoái cảm quan hệ tình dục.Ngược lại khi vùng bikini được dọn,tỉa tót sạch sẽ giúp chị em tránh được viêm nhiễm phụ khoa,giúp đối tác quan hệ tình dục có những phiêu linh,cảm giác mới.Từ đó việc thẩm mỹ cô bé từ việc triệt lông chỉ  sẽ giúp cảm giác quan hệ tình dục thăng hoa.

Tuy nhiên chị em cần lưu ý việc tự cạo,wax tỉa tại nhà nên tránh bị xước vì vùng da nơi cô bé rất mỏng,nhạy cảm.Triệt lông công nghệ cũ tại các spa,thẩm mỹ và triệt lông giá quá rẻ tại nơi không uy tín cũng có nguy cơ làm cho cô bé bị chầy ,xước,bị dị ứng ,hơi đau rát sau khi triệt.

Khi triệt lông bikini tại spa cao cấp bạn sẽ có nhiều kiểu triệt tại hình thú vị

Nhưng công nghệ triệt lông ngày nay tại các spa cao cấp theo công nghệ triệt lạnh sẽ đảm bảo việc triệt lông vùng bikini có độ an toàn ,hiệu quả nhất định.Triệt lông theo chuẩn y khoa,máy móc hiện đại,theo đúng quy trình sẽ làm cho vùng bikini trở nên hấp dẫn hơn do vùng da sau triệt sẽ mịn và sáng hơn,một số máy còn hỗ trợ chức năng trẻ hóa cô bé.

Triệt lông Diode laser theo công nghệ triệt lạnh Nhật Bản đáp ứng đầy đủ về mặt an toàn,thẩm mỹ sẽ giúp vùng lông sau triệt trở nên thẩm mỹ hơn,với những chị em triệt full thf cô bé cũng trở nên sáng láng hơn.

Liệu trình triệt lông chuẩn y khoa theo công nghệ Nhật Bản tại Yumi beauty international sẽ kéo đài từ 6-10 buổi.

Riêng với vùng bikini, siêu triệt lông Diode laser có thêm chương trình cải thiện lông cứng thành lông tơ mềm được các chị em yêu thích. Không những thế, khách hàng có thể yêu cầu tạo dáng khu vực nhạy cảm này theo ý muốn.Có chế độ bảo hành cụ thể từ 3-5 năm nên chị em hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra triệt lông công nghệ cao tại Yumi beauty international với công nghệ Diode Laser có  đặc biệt của phiên bản này là có hiệu quả kép với vùng da dưới cánh tay (vùng nách) và vùng  bikini, chị em vừa được triệt sạch lông nách, làm trắng sáng nách lại được kiểm soát tuyến mồ hôi tại vùng nhiều hạch bạch huyết này. Nhiều khách hàng tâm sự, sau khóa triệt lông nách tại Yumi beauty international đèu cảm thấy rất hạnh phúc,thoải mái và dễ chịu.Vơi triệt lông nách vừa sạch, mịn, trắng lại vừa thơm tho bởi tuyến mồ hôi gây mùi đã được kiểm soát.

Khi bạn đọc được bài viết này Yumi beauty international dành tặng bạn khuyến mãi 20 % dịch vụ hoặc lần trải nghiệm đầu tiên liêu trình triệt lông cao cấp tại Yumi beauty international.

Tham khảo thêm một số nội dung về vấn đề triệt lông được nhiều người quan tâm:

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễntriệt lông bảo hành vĩnh viễn giá bao nhiêutriệt lông bikinitriệt lông vĩnh viễn tại spa có hết lông vĩnh viễn không, những cách giúp bạn triệt lông vùng kín tại nhà an toànliệu trình triệt lông chântriệt ria mép, chị em có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngtriệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sảntriệt lông vùng kín những điều chị em nên biết

Trả lời